Dự án Chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội

  • Đăng tin rao
  • Hỏi đáp
  • Đăng nhập
  • Đăng ký

Dự án Chung cư Vincity Gia Lâm Hà Nội

Giá bán:n/a
Vị trí: Gia Lâm, Hà Nội
Diện tích: ...m2
Phòng ngủ: 1-3

THÔNG TIN DỰ ÁN VINCITY GIA LÂM
Vincity Gia Lâm là một trong những dự án chung cư tiên phong của tập đoàn Vingroup khi tiến vào phân khúc BDS tầm trung với thương hiệu Vincity. Vincity Gia Lâm được quy hoạch thành tổ hợp chung cư cao cấp với quy mô lên đến 300 ha, với định hướng mang tới sự thịnh vượng, tiện nghi bởi hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp  không thua kém gì thương hiệu Vinhomes.

Chung cư Vincity Gia Lâm tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía đông của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố chỉ 8km, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm và các quận huyện lân cận như Đông Anh, Long Biên, Hoàng Mai, Thanh Trì (Hà Nội), Từ Sơn (Bắc Ninh), Văn Giang (Hưng Yên)… Cũng bởi nằm nằm ở cửa ngõ phía Đông mà từ Vincity Gia Lâm dễ dàng đi sang các tỉnh ở phía Đông như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh…

Dự kiến chung cư Vincity Gia Lâm sẽ sở hữu đầy đủ các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp giống như các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes điển hình như: trung tâm mua sắm, hệ thống bán lẻ, trường học, y tế, khu vui chơi… đảm bảo sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư tương lai. 

Đại diện của Vingroup cho biết, chi tiết về các sản phẩm mang thương hiệu Vincity sẽ là các căn hộ chung cư cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích từ 35 đến 90m2 và có mức giá vô cùng hấp dẫn từ 13 đến 19 triệu đồng/m2. Ở khu vực ngoại thành như huyện Gia Lâm, chủ đầu tư sẽ điều chỉnh giá có thể thấp hơn nữa để phù hợp với điều kiện ở khu vực và mang đến nhiều cơ hội cho những người đang có nhu cầu mua nhà tại thủ đô.


Cư dân của VinCity Gia Lâm cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường… Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.
Bài cùng chủ đề: :
© 2015 Batdongsan86
Địa chỉ dự án: phòng 1407 nhà 18T2 - Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0979.539.533
Website: www.batdongsan86.com.vn -> - Căn hộ mặt biển Chung cư Thanh Hà Mường Thanh